vỏ bọc titan

Thanh hỗn hợp titan-đồng, còn được gọi là đồng mạ titan, là một lớp titan được phủ một độ dày titan nhất định, là thành phần chính của cực dương kim loại. Nó kết hợp tính dẫn điện tuyệt vời của đồng với khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của titan. Nó chủ yếu được sử dụng trong điện phân, mạ điện, thủy luyện và điện phân cực dương kim loại trong điều kiện điều kiện ăn mòn mạnh. Khả năng dẫn điện tuyệt vời của vật liệu, mặt khác, khả năng chống ăn mòn của vật liệu phủ là vật liệu điện cực chất lượng cao. Thanh composite được sản xuất bởi Ai Ai có cường độ tổng hợp 135Mpa và độ bền kéo đứt 180-260Mpa. Nó có tính dẫn điện tốt. Điện trở vi thanh composite là 7,77 × 10-6Ω, có thể làm giảm đáng kể sự ô nhiễm của dung dịch điện phân và mạ và tiết kiệm năng lượng. Tiêu thụ, cải thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng và vật liệu điện cực thân thiện với môi trường. Theo yêu cầu của người dùng, chúng tôi có thể sản xuất các thanh tròn, trống, vuông, phẳng và các thanh composite khác có thông số kỹ thuật khác nhau, và cũng có thể uốn cong và hàn các hình dạng khác nhau.

Hiệu suất của thanh composite titan-đồng: Thanh composite titan-đồng là thành phần chính của cực dương kim loại, vai trò của nó có ba điểm sau:

A: Hỗ trợ cực dương; thanh composite titan-đồng có độ bền và độ uốn uốn nhất định, và cường độ năng suất của thanh composite đạt 128 MPa, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thiết kế sản xuất.

Thứ hai: tính dẫn điện tuyệt vời; sử dụng quy trình nổ + cán để làm cho đồng titan có thể được kết hợp hoàn toàn chặt chẽ, không tạo ra sự phân tách và do đó có độ dẫn điện tốt, cường độ tổng hợp đạt 135Mpa và điện trở vi mô là 7,77 × 10-6Ω.

Thứ ba: chống ăn mòn, lớp ngoài của thanh composite titan-đồng tiếp xúc trực tiếp với môi trường điện phân và lớp ngoài của titan nguyên chất có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời (xem bảng sau) và tuổi thọ của nó gấp hơn 10 lần dài hơn so với các điện cực vật liệu khác.

Tiêu chuẩn điều hành: GB / T12769-2003

Vật liệu ốp: Titanium Ti, Ni Ni, Zirconium Zr, Thép không gỉ (316L), v.v.

Vật liệu cơ bản: đồng (T2), đồng không oxy (TU2), nhôm (AL), v.v.

Hình dạng kết thúc và thông số kỹ thuật (mm)

Vòng tròn: (2 ~ 80) × (0,5 ~ 3.0)

Hình dạng trống: (25, 27, 29, 32, 34) × 14 × (1.0 ~ 2.0)

Hình vuông: chiều dài cạnh (10 ~ 40) 5

Mặt phẳng: dài (10 ~ 100) × rộng (10 ~ 30)

Chuyển tiếp góc tròn R (3 ~ 5)

Thành phần hóa học của đồng thanh hỗn hợp titan-đồng phải tuân theo các cấp tương ứng của GB / T5231. Thành phần hóa học của titan phải tuân theo các loại GB / T15073 hoặc GB / T3620 tương ứng. Việc kiểm tra các thanh composite titan-đồng được thực hiện bằng cách phát hiện lỗ hổng siêu âm.

www.yunchtitanium.com tìm tôi.