Yunch Titanium là nhà cung cấp và sản xuất hàng đầu các sản phẩm máy nghiền titan chất lượng hàng đầu thế giới trong 13 năm. Chúng tôi duy trì hàng tồn kho và khả năng sản xuất hoàn chỉnh của các sản phẩm nhà máy titan trong tiêu chuẩn ASTM / ASME / DIN / JIS và các tiêu chuẩn khác, bao gồm tấm / tấm, ống / ống, phụ kiện, thanh / thanh, dây, ốc vít và bộ phận rèn, cực dương, v.v. cũng chuyên gia công và xuất khẩu kim loại màu để giải quyết sự ăn mòn như vonfram, molypden, tantalum, niobi, hợp kim niken và zirconi, v.v.


Yunch Titanium đã được công nhận là một trong số ít các công ty có năng lực sản xuất và độ rộng của công nghệ để cung cấp nhu cầu ngày càng tăng đối với titan và hợp kim của nó. Sử dụng công nghệ tiên tiến trong thiết bị thử nghiệm và sản xuất titan, và sở hữu bảy quyền sở hữu trí tuệ độc lập, chúng tôi cũng có các cơ sở và hệ thống R & D để xem xét các nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Team

Với trụ sở tại Thung lũng Titanium Titanium, thành phố Baoji thuộc tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, chúng tôi có cam kết lâu dài trong việc giúp đỡ khách hàng của chúng tôi từ hơn 50 quốc gia qua Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi và

Châu á Thái Bình Dương.


Sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong Nhà máy Lọc, Hóa chất & Công nghiệp, Bột giấy & Dược phẩm, In 3D, Lọc nước, Bảo vệ Môi trường, Hàng không Vũ trụ, Y tế, Thể thao và Điện tử, v.v.


Yunch Titanium cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với ý tưởng quản lý "chất lượng cao hơn, hiệu quả hơn, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn" để thực hiện đầy đủ tinh thần của doanh nghiệp: Nói thật lòng, chứng minh bằng hành động.